Kiến trúc đương đại
NGÔI NHÀ GỖ
Nhà gỗ ở Australia
Nằm ẩn mình trong những tán cây rậm rạp của vùng đồi ven biển, những ngôi nhà gỗ được thiết kế đơn giản nhưng phong cách có tầm nhìn rất đẹp hướng ra biển.


PHONG CÁCH NHÀ PHỐ
Một nhà phố, với chiều ngang nhà hẹp, nhưng nhờ sự bố trí sáng tạo và linh hoạt đã đem lại một không gian sống thật lý tưởng như một ngôi biệt thự sang trọng.

CÁCH LÀM MÁT NHÀ CỦA NGƯỜI BRAZIL
Dự án này có tên gọi Bahia House được thiết kế đặc biệt dành cho vùng có khí hậu nóng, sử dụng các kỹ thuật và vật liệu xây dựng truyền thống Brazil như đất sét cho mái nhà và gỗ cho trần nhà.


RESORT TẠI GIA
Từng sống ở nhà phố trong trung tâm thành phố chật hẹp nên gia đình 5 thành viên này luôn mong một ngôi nhà có cây xanh và thoáng đãng. Căn nhà đã được kiến trúc sư thiết kế các mảng xanh, tận dụng ngay cả những dải đất hẹp sát tường
Ngôi nhà được chăm chút bằng các chi tiết bên ngoài như các lam kim loại nghiêng 450, sơn trắng vừa để che nắng, trang trí và đồng thời là giàn để cho cây leo sau này.

Có hay không sự ngộ nhận về kiến trúc hiện đại
Sau thời gian phê phán gay gắt hiện tượng kiến trúc nệ cổ, nhại cổ và khi vẫn còn lúng túng trong việc phát huy bản sắc kiến trúc dân tộc thì giờ đây, giới kiến trúc sư (KTS) Việt Nam bắt đầu lên tiếng cảnh báo sự ngộ nhận về kiến trúc hiện đại.
Kiến trúc hiện đại mới có triển vọng, lành mạnh và phù hợp với điều kiện nước ta.

 

Trụ sở:  656/14 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM - Tel (028) 3846.4239 Fax (028) 3846.4542

Website: xaydungquangbinh.com      Email : info@xaydungquangbinh.com