Giới thiệu

LỊCH SỬ RA ĐỜI

  Trong thời kỳ hội nhập, ngành xây dựng Việt Nam đang đứng trước những cơ hội lớn bên cạnh những khó khăn mới. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nói riêng phải nổ lực mới có thể hội nhập để tồn tại và phát triển.
     Nắm bắt được xu thế đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, QUANG BÌNH đã đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu chất lượng, vững mạnh. Ngày 05 tháng 01 năm 2005, công ty TNHH tư vấn- thiết kế-xây dựng QUANG BÌNH chính thức ra đời.
     Là người có nhiều kinh nghiệm, đã làm việc trong các công ty xây dựng và có mối quan hệ tốt với khách hàng - giám đốc công ty cùng với đội ngũ kiến trúc sư - kỹ sư trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và hiệu quả cao nhất; luôn ý thức trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để cùng nhau xây dựng một thương hiệu QUANG BÌNH thật xứng đáng .
    THÔNG TIN CHUNG     
         1. Tên công ty : CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG QUANG BÌNH
         2. Trụ sở : 656/14 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
                 + Điện Thoại  (028) 3846.4239
                 + Fax (08) 3846.4239 
                 + Email : info@xaydungquangbinh.com
                 + Web   :  www.xaydungquangbinh.com
         3. Nơi và năm thành lập
                 + Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số : 4102027242 - cấp ngày 05 /01/2005 do Sở Kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp.
         4. Tên và địa chỉ ngân hàng giao dịch :
                 + Số tài khoản ………………… Ngân hàng ……………….
                                         Sở giao dịch Tp HCM-…………………… Tp HCM.
         5. Mã số thuế : 0303.608.118   
         6. Tài sản và tiền vốn :
                 + Vốn điều lệ là : ……………. VNĐ ( ………………………….).

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Tư vấn thiết kế kiến trúc
  2. Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình
  3. Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.
  4. Tư vấn đầu tư và giám sát thi công
  5. San lắp mặt bằng
  6. Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.
  7. Trang trí nội ngoại thất công trình
  8. Cho thuê coffa , dàn giáo, máy thi công
  9. Kinh doanh vật tư xây dựng.

GIỚI THIỆU CHUNG

QUANG BÌNH có văn phòng Tại  Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam cung cấp toàn bộ những dịch vụ về kiến trúc, thiết kế và xây dựng. Chúng tôi có các đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp về kiến trúc, thiết kế, những người tin tưởng rằng sẽ đáp ứng những công trình thi công với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bất cứ công trình thiết kế kiến trúc, thiết kế bên trong của các công trình xây dựng nào, chúng tôi luôn lắng nghe và học hỏi cẩn thận để đảm bảo cho khách hàng có những công trình thật sự độc đáo đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi mời bạn khám phá những thành tựu từ các danh mục đầu tư của chúng tôi đang được phát triển qua các thông tin này và hi vọng nó sẽ đáp ứng cho bạn những tin tức và kiến thức bổ ích.
 
KIẾN TRÚC
Với một đội ngũ có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vữc nhà ở, thương mại và thiết kế công nghiệp từ những biệt thư, quán cafê, nhà ở và những shop đồ trẻ em, nhà thờ và những công ty, văn phòng, cao ốc, chúng tôi luôn sẵn sàng bên bạn. Bạn có những chi tiết về ý tưởng hoặc chỉ là những sở thích chúng tôi sẽ làm việc với bạn đáp ứng những ý tưởng sáng tạo có giá trị hiệu quả đúng lúc.
Hãy để QUANG BÌNH giúp bạn và bắt kịp với những thay đổi của thế giới cũng như những giấc mơ của  bạn và biến chúng thành sự thật.
 
NỘI THẤT

Với đội ngũ thiết kế là những nhà kiến trúc, những người có những hiểu biết đặc biệt về thiết kế vật liệu không gian và những kỹ thuật về xây dựng. Chúng tôi khẳng định rằng mọi khách hàng sẽ có được những thiết kế độc nhất vô nhị của chúng tôi.

 
XÂY DỰNG

Với kỹ thuật đổi mới, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao. Chúng tôi cung cấp những đề án được sắp xếp đúng lúc và giá cả hợp lý nhất.

Trụ sở:  656/14 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM - Tel (028) 3846.4239 Fax (028) 3846.4542

Website: xaydungquangbinh.com      Email : info@xaydungquangbinh.com